Nhà ống hiện đại

Chủ đầu tư: Chị Ngọc
Địa chỉ: Hà Nam
Diện tích đất: 5m x 20m 
Diện tích nhà: 5m x 20m 
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 900 triệu

Nhà ống hiện đại 2 tầng + tầng mái

Vị trí: Hà Nam – s: 5m x 20m 

Hướng: Tây bắc

Không gian tinh tế, cuộc sống trong lành. Chủ nhà 40 tuổi ở Hà Nam sau lần thiết kế cửa hàng quần áo thì a lại tiếp tục tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế lần 2. Lần này là thiết kế nhà ống với 5m mặt tiền. Vì đây là hướng nhà hướng nhà tây bắc giảm ánh nắng chiếu vào công trình là mối ưu tiên hàng đầu của kiến trúc sư. Dùng những miếng gỗ làm thành những thanh lam xen kẽ nhau không những giảm được sức nóng mà còn trở thành nét trang trí độc đáo cho phần mặt tiền, họa tiết được dử dụng đồng bộ cho cả công công trình.

Tầng 1 được bớt ra 5m để làm sân, vì chủ nhà muốn có 4 phòng ngủ vậy nên mặt tiền được xây ra bằng cổng để có thể làm được thêm 1 phòng ngủ nữa ở trên tầng 2. Ngoài ra ban công được đặt 1 bồn cây vừa là tạo bóng râm mà bên trong nhìn từ cửa sổ ra để ngắm thân cây cũng thực sự rất đẹp.

Người vợ rất thích trồng hoa nên ột nửa mái trước được đan bằng các thanh sắt đen để có thể trồng giàn hoa giấy vừa đẹp lại vừa tạo bóng mát và tạo ra sự thông thoáng mà cũng không quá nóng, cây cối cũng đc phát triển tốt hơn.

Đây là 1 trong những tác phẩm thiết kế nhà ống mà chúng tôi tâm đắc nhất. Còn bạn thì sao bạn có thích kiểu thiết kế này không? Hãy đến với fun space chúng tôi để tìm ra được thiết kế phù hợp nhất với nhà của bạn.

Sau thời gian chờ đợi cuối cùng chủ nhà cũng đã được chuẩn bị vào ở

 

0964.089.302