Biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Chủ đầu tư: Chị Hạnh
Địa chỉ: Hải Phòng
Diện tích đất: 20m x 27m
Diện tích nhà: 16m x 20m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 3.2 tỷ

Có thể nói, so với các mẫu biệt thự khác, mẫu biệt thự 3 tầng ở nông thôn mang đến sự tối ưu về diện tích cũng như là công năng sử dụng. Kiến trúc theo phong cách châu Âu vô cùng sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt chú ý đến không gian xung quanh.

Xây dựng ở nông thôn nên lợi thế về không gian xanh, không khí trong lành, chi phí xây dựng không lớn, diện tích đất rộng lớn được xây dựng giúp kiến ​​trúc sư tạo ra một không gian biệt thự hoàn chỉnh về kiến trúc. Bên ngoài biệt thự 3 tầng mái thái đẹp nổi bật được bao quanh bởi hàng rào bổ sung cũng mang phong cách châu Âu, những đường nét phào chỉ cùng tone vơi biệt thự bên trong. Đèn trang trí trên mỗi cây cột càng làm tăng vẻ đẹp lãng mạn của không gian. 

Vàng và trắng là 2 màu sắc chủ đạo của biệt thự 3 tầng mái thái đẹp ở nông thôn, KTS đã kết hợp 2 màu sắc đấy thành 1 thể thống nhất, từ bên trong cho đến hàng rào bao quanh càng tôn lên vẻ đẹp của công trình. Những đường nét phào chỉ, hoa văn nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế tô thêm vào bức tranh hoàn mỹ này, không hề cũ kĩ mà lại vô cùng đẳng cấp, xa hoa, thể hiện địa vị của gia chủ so với những công trình kiến trúc thiết kế đơn giản xung quanh.

Thiết kế biệt thự 3 tầng ở khu vực nông thôn sang trọng cho không gian sống thư giãn gần gũi với thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn. Sống trong ngôi biệt thự như vậy, con người và thiên nhiên như hòa làm một. Để được tận hưởng cảm giác thoải mái sau một ngày lao động mệt mỏi hay tận hưởng niềm vui cùng gia đình vào cuối tuần, hãy liên hệ ngay với Thiết kế thi công kiến trúc nội thất Fun Space để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như được lập dự toán chi phí, thiết kế và thi công với chất lượng tốt và giá hợp lý nhất.

 

0964.089.302