Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp

Chủ đầu tư: Chị Hoà
Địa chỉ: Lạng Sơn
Diện tích đất: 320m2
Diện tích nhà: 9mx12m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2 tỷ 1

 

Hiện nay, mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp đang là 1 trong những từ khoá vô cùng hot, được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng mà những thiết kế kiến trúc từ những công trình này mang lại, mà còn bởi hệ thống không gian xung quanh, sân vườn, tiểu cảnh bao quanh của những mẫu nhà này luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền sử dụng mái thái vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Mái thái không chỉ được sử dụng trong kiến trúc hiện đại mà còn được kết hợp với phong cách tân cổ điển hay những phong cách kiến trúc khác. Mái thái có tính năng tản nhiệt chống nóng, có độ dốc vừa phải nên khi có nước mưa rơi xuống nhanh chóng thoát nước tự nhiên, không bị ứ đọng trên mái.

 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa phong cách tân cổ điển với hiện đại, các phào chỉ không quá cầu kì được tiêu giảm vừa sang trọng lại vô cùng hiện đại. Các đố cửa được bố sung thêm hệ giả cột đỡ mang lại vẻ vững chãi, tăng thêm nét đẹp phương Tây của công trình, cùng với bồn hoa hoa trước cửa sổ tạo nên nét thơ mộng cho căn biệt thự.

 

0964.089.302