Biệt thự chữ L tại Nghệ An

Chủ đầu tư: Anh Hùng
Địa chỉ: Nghệ An
Diện tích đất: 18m x 22m
Diện tích nhà: 12m x 18m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 2.6 tỷ

Công trình biệt thự chữ L

Địa điểm : Nghệ An

Gia chủ : Anh Hùng

Nhà là nơi dừng chân sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhà là nơi để gia đình sum họp đoàn tụ, nhà là nơi để những đứa con xa quê trở về nhà. Và họ luôn mong rằng mình sẽ có một ngôi nhà đẹp đúng với sở thích của bản thân. Hiểu được điều đó Fun Space chúng tôi đã và đang giúp các gia chủ vẽ nên căn nhà mơ ước của họ. Dưới đây chính là một ví dụ nahf mái nhật chữu L mà chúng tôi mới thực hiện gần đây.

Biệt thự được xây dựng với 2 tầng : 1 khách, 1 bếp, 3 ngủ, phòng thờ. Xám, nâu, trắng là 3 tông màu đặc trưng của phong cách mái nhật đều được kết hợp sử dụng một cách ăn ý. Những mảng gạch chỉ nhỏ được ốp xung quanh chân tường, cùng với họa tiết sọc ngang ấy là tường cũng có các đường chỉ chạy bao xung quanh ngôi nhà. Những bồn hoa được thêm vào công trình tạo nên cảnh quan đẹp mắt mà ai cũng thích.

 

Các ô cửa kính cường lực khung gỗ, giàn mái che bằng gỗ tạo ra được cảm giác không gian rộng, vừa đúng phong cách mái nhật nhưng cũng không quá hiện đại. Các bức học tiết đắp nổi không chỉ trở thành vẻ đẹp sang trọng ho ngôi nhà mà nó còn thể hiện được giá trị văn hóa của Việt Nam.

Hàng rào và cổng được chọn những họa tiết đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được uy thế của căn biệt thự.

0964.089.302