Biệt thự mini 2 tầng mái thái

Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa chỉ: Thanh Trì – Hà Nội
Diện tích đất: 11m x 26m
Diện tích nhà: 11m x 20m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 2,2 tỷ

Thông tin công trình biệt thự mini 2 tầng mái thái

Yêu cầu thiết kế cụ thể mẫu biệt thự mini 2 tầng mái thái

Gia đình anh Hưng hiện cố lô đất rộng gần 200m2, dự định năm 2020 gia đình sẽ thi công công trình mới để ổn định nơi an cư lạc nghiệp và chăm lo cho các con.

Diện tích thi công dự định bao gồm cả sân, tường rào là 120m2, thiết kế biệt thự dạng mini, kiến trúc mái thái.

Hình khối thiết kế tập trung phô diễn và thể hiện được những đường nét thanh thoát, cứng chắc và bề thế của mẫu nhà biệt thự hiện đại. Cùng với đó sử dụng những gam màu tươi sáng hợp với mệnh thổ của anh.

Thiết kế kiến trúc bao gồm cả thiết kế hàng rào, mặt bằng nội thất và cả phương án thi công cửa cho công trình.

Công năng thiết kế và bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung. Thiết kế gara để xe ô tô trước mặt tiền công trình, thuận tiện cho việc xe ra vào trong ngày.

Mặt bằng công năng biệt thự mini 2 tầng mái thái

Công năng là điều mà chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất khi đầu tư công trình. Thiết kế công năng có khoa học thì cuộc sống sinh hoạt mới đảm bảo tiện nghi và thoải mái nhất có thể.

Để có mặt bằng công năng khoa học và tối ưu, kiến trúc sư đã khảo sát hiện trạng, đo đạc cẩn thận, từ đó lên phương án bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng như sau:

Mặt tiền sân trước chia làm 2, một nửa dành cho thiết kế sảnh chính, phần còn lại thiết kế cửa ra vào gara ô tô.

Từ sảnh chính bước vào trong là không gian phòng khách rộng, thiết kế thông thoáng và ngăn cách với phòng ăn bằng hệ tủ nhiều ô.

Phòng ăn và phòng bếp thiết kế liên thông với nhau theo trục đường thẳng tính từ phòng khách, phía trong cùng của nhà bếp là nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Đối diện phòng ăn là cầu thang thông tầng, chân cầu thang được tận dụng thiết kế không gian tiểu cảnh nhỏ, để mang không gian xanh vào trong nhà.

Đối diện không gian sảnh bếp là phòng ngủ 1, thiết kế đơn giản, có cửa sổ hướng ra ban công sân trước để đón thoáng.

Từ sảnh cầu thang tầng 2 về phía tay phải, thiết kế phòng thờ rộng, hướng chính hướng thẳng ra ban công trước thoáng mát. Phía tay trái là nhà vệ sinh chung và không gian giặt, sân phơi của gia đình. Thiết kế và bố trí khá khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển giao thông trong mẫu nhà 2 tầng

Từ sảnh thang, tạo không gian trung tâm là không gian đệm, tiến bước đối diện là phòng sinh hoạt chung. Từ phòng sinh hoạt chung, thiết kế đều về hai bên là phòng ngủ 02 và phòng ngủ 03. Phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín, thiết kế rộng hơn và có view thẳng ra ban công trước.

—————————

Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật trên hay có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự theo nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Funspace qua hotline 0964089302 để được tư vấn miễn phí nhé!

0964.089.302