Biệt thự nhà vườn

Chủ đầu tư: Chú Thảo
Địa chỉ: Nghệ An
Diện tích đất: 30m x 30m
Diện tích nhà: 20m x 13m
Số tầng: 1 tầng
Chi phí: 1,6 tỷ

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

 

Công trình được xây dựng tại Thanh Hóa theo phong cách mái nhật. Tông màu ghi và trắng là 2 tông màu chủ đạo, các mảng miếng màu xám được xen kẽ nhau bằng các ô cửa sổ màu trắng giúp ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Trần được ốp gỗ kết hợp thêm đèn chiếu sáng vừa là công năng vừa trang trí.

Chạy dọc chân tường là bồn hoa được ốp gạch màu nâu. Màu nâu sẽ giúp kéo lại sự ấm áp cho ngôi nhà, tránh sự chán mắt khi ngôi nhà của bạn chỉ có 2 màu trắng xám.

Ở góc phối cảnh này mọi người có thể thấy được phần tiểu cảnh nhỏ ở cuối sân. Tiểu cảnh cũng được thiết kế sao cho phù hợp với phong cách mái nhật của nó. Theo yêu cầu của gia chủ KTS đã đặt ở đó 1 chiếc xích đu để làm nơi vui chơi nghỉ ngơi của cả gia đình. Điểm xuyết là những bồn cây chạy dài dọc theo nhà tạo ra không khí trong lành cho nơi đây và cũng là để trang trí sân vườn không quá cầu kì nhưng vẫn đẹp.

Đây là mẫu biệt thự nhà vườn mà hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các gia đình có đất rộng, có người cao tuổi thì đây lại là một lựa chọn hợp lý. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí .

 

0964.089.302