Biệt thự tân cổ điển

Chủ đầu tư: Ông Sơn
Địa chỉ: Hưng Yên
Diện tích đất: 15m x 18m
Diện tích nhà: 13m x 10m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 3 tỷ

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng Tại Hưng Yên

Biệt thự phong cách tân cổ điển luôn là phong cách được mọi người yêu thích nhiều nhất. Nó thể hiện được đẳng cấp, sang trọng, nguy nga của căn biệt thự đem đến không gian sống cao cấp tinh tế, mới mẻ cho gia chủ. Ngoài ra phong cách tân cổ điển còn giúp gia chủ  khẳng định được phong thái, đẳng cấp,địa vị của mình.

I. Hình ảnh phối cảnh các góc của công trình

Công trình được xây dựng trên một ô đất không quá rộng chỉ vừa đủ để sử dụng. Chúng tôi đã đưa ra những giải pháp công năng hợp lý cùng với thiết kế kiến trúc để làm sao cho căn biệt thự k trở nên nhẹ nhàng, tối giản nhưng vẫn đẹp.

Nhìn bao quát tổng thế ta thấy được rằng màu trắng và nâu sữa được lấy làm tông màu chủ đạo chính hỗ trợ tương phản lẫn nhau để làm điểm nhấn cho công trình. Các ô cửa sổ không chỉ được bố trí để thông gió, tạo không gian mát mẻ mà còn được sắp xếp để tạo ra bố cục kiến trúc hợp lý để nó trở thành chi tiết không thể thiếu Các đường phào chỉ hoa văn cũng được nhấn nhá một cách đơn giản cách điệu không quá cầu kì phức tạp. Chắt loc những chi tiết đường nét để phù hợp với phong cách tân cổ điển

Công trình sử dụng gạch ngói màu xanh giúp sẽ giúp gia chủ cảm nhận được sự mát mẻ tươi mới khi về hè, sự thanh lịch, tinh tế, giúp mọi người có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên. Ban công được nhô ra hơn so với toàn bộ công trình, tầng 1 xây theo kiểu mái vòm của phong cách pháp tạo ra nét mềm mại cho ngôi nhà. Hàng rào cổng được dùng hoạ tiết hoa văn sắt đúng chi tiết của phong cách tân cổ điển. Ngoài ra tường còn được bao quanh bởi giàn cây tạo ra không gian mát mẻ, xanh tươi.

Mỗi một hoạ tiết, đường nét, hình khối, màu sắc đều được KTS lựa chon kỹ lưỡng làm sao vừa thể hiện được cái chất của tân cổ điển nhưng cũng lại vừa thể hiện được cá tính của gia chủ.Biệt thự phong cách Tân Cổ Điển chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời của CĐT về một cuộc sống lí tưởng.

Mọi thông tin và yêu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ HOTLINE: 0964089302

 

0964.089.302