Biệt thự tân cổ điển mái thái 3 tầng

Chủ đầu tư: Chú Tân
Địa chỉ: Bắc Giang
Diện tích đất: 23 x 22 m
Diện tích nhà: 11.5m x 13.9
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2,5tỷ

Công trình Biệt thự: Phong cách tân cổ điển kết hợp mái thái

Quy mô: Biệt thự 4 mặt thoáng 23 x 22 m Xây 3 tầng

Địa chỉ: Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang

Chủ đầu tư: Chú Tân

Chủ nhà yêu thích phong cách tân cổ điển nhưng phần mái chú lại thích kiểu mái thái, nên Kiến trúc sư đã kết hợp 2 điều này để tạo nên một công trình có nét riêng, thể hiện cá tính, sở thích của gia chủ. Màu sắc chủ đạo biệt thự là màu trắng, với những hoa văn khá quen thuộc

 

 

Ở góc phối cảnh này căn biệt thự càng trở nên bề thế và đầy đủ. Ngoại thất nhiều không gian ban công, lô gia, giúp công trình trở nên nhẹ nhàng, giao thoa với xung quanh.

 

 

Mặt bằng công năng của căn biệt thự được chúng tôi nghiên cứu rồi xắp xếp một cách mạch lạc, đầy đủ. Điểm nhấn là sảnh khánh tiết nơi trung tâm ngôi nhà. Tạo sự tráng lệ cho không gian bên trong căn biệt thự.

 

 

Tầng 2 với các phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, phòng vệ sinh lớn kết hợp với khu thay đồ riêng. Điều đặc biệt là phòng ngủ nào cũng có ban công riêng. Ánh sáng tự nhiên đều đến được tất cả các phòng.

 

 

Điểm nhấn trên mặt bằng tầng 3 đó là lô gia rộng với những khóm cây xanh, Được gia chủ dùng làm nơi thư giãn. Tầm nhìn ra các tuyến phố chính. Công trình đang trong quá trình xây dựng nhưng chắc chắn đây là nơi yêu thích nhất của gia chủ

0964.089.302