Biệt thự vườn 2 tầng mái nhật

Chủ đầu tư: Anh Mạnh
Địa chỉ: Hưng Yên
Diện tích đất: 16m x 30m
Diện tích nhà: 16m x 22m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 3 tỷ

Anh Mạnh là người có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà tương lai của mình. Anh đã tìm hiểu, tham khảo nhiều đơn vị thiết kế và quyết định đặt niềm tin vào kiến trúc sư của Funspace. Sau khi trao đổi và thống nhất, kiến trúc sư đã dựa trên nhu cầu của gia chủ để thiết kế nên một bản vẽ hoàn hảo nhất. Mời quý vị cùng tìm hiểu về mẫu thiết kế biệt thự mái Nhật đẹp 2 tầng sau đây.

1. Phối cảnh 3D mặt tiền

– Chủ đầu tư: Anh Mạnh

– Địa điểm xây dựng: Hưng Yên

– Tên công trình: Biệt thự vườn 2 tầng mái Nhật

Theo yêu cầu anh Mạnh mong muốn thiết kế mẫu nhà mái Nhật, mang phong cách hiện đại, trẻ trung và phải thoáng mát, nhiều ánh sáng. Mẫu thiết kế dưới đây vô cùng tối ưu bởi sử dụng nhiều cửa sổ.

Bếp và phòng ăn được tách xây dựng bên phải nhà. Như vậy đảm bảo trong nhà sạch sẽ, không ám mùi thức ăn vào nhà. Trên bếp được đổ mái bằng và trở thành khu sân thượng để gia đình trồng hoa, cây cảnh hoặc tập thể dục. Phần lan can được lắp bằng kính cường lực vững chắc và hiện đại.

2. Bố trí công năng các tầng

2.1. Bố trí công năng tầng 1

Phòng khách + Phòng thờ + 1 Phòng ngủ Master + Bếp + 1 WC

2.2. Bố trí công năng tầng 2

Phòng SHC + 2 Phòng ngủ + 1 WC + Ban công + Sân chơi

Nếu bạn yêu thích mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật trên hay có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự theo nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Funspace qua hotline 0964089302 để được tư vấn miễn phí nhé!

 

0964.089.302