Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Chủ đầu tư: Anh Vĩnh
Địa chỉ: Cao Bằng
Diện tích đất: 12,5m x 24m
Diện tích nhà: 10m x 16m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2,1tỷ

Với những gia chủ yêu thích kiến trúc biệt thự hiện đại thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp ấn tượng này. Ngôi nhà được thiết kế độc đáo với hình khối mạnh mẽ, tone màu gỗ ấn tượng, trẻ trung có thể làm hài lòng bất cứ vị gia chủ khó tính nào.

Thông tin cơ bản mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Ngôi nhà 3 tầng hiện đại nằm trên khuôn viên đất hình chữ nhật 12,5x24m, diện tích xây dựng 10x16m. Công năng các tầng bao gồm:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ người già, Garage, WC chung tầng.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 2 WC, không gian SHC.
  • Tầng 3: Phòng ngủ phụ, phòng thờ, Phòng giặt phơi, WC chung tầng, Sân chơi.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại kiến trúc độc đáo

Ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại với tone màu vàng – trắng nổi bật gây ấn tượng mạnh cho người xem. Mặt tiền rộng 10m được thiết kế giật khối tầng 2 tạo điểm nhấn ấn tượng, ngoài ra, việc thiết kế giật khối còn có công năng che cho garage để xe ở sân tầng 1 và sảnh chính khỏi mưa nắng.

Tổng thể kiến trúc của ngôi nhà bao gồm nhiều khối vuông vắn được thiết kế theo phong cách chồng xếp lên nhau. Để tạo thêm điểm ấn tượng, mặt tiền được thiết kế tạo độ rỗng với mảng tường được đục lỗ trang trí theo modun. Với modun khá bắt mắt này sẽ tạo được hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp cho không gian phía trong nhà vào mỗi buổi sáng khi ánh nắng chiếu xuyên qua mảng tường màu cam ấn tượng.

Mặt tiền của mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng được thiết kế ấn tượng với điểm nhấn chính là khối tầng 2. Ngoài ra, khoảng sân chơi trên tầng 3 cũng được thiết kế khá đẹp với hệ mái che sử dụng vật liệu gỗ ngoài trời conwood màu cam.

Không gian sân vườn trên tầng thượng được thiết kế đẹp với nhiều mảng xanh

Không gian phòng khách

Gam màu ấn tượng của phòng khách

Không gian phòng ăn với phong cách đơn giản, sang trọng

Phòng ngủ sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp

Ngôi nhà được sử dụng một gam màu

Phòng tắm phòng ngủ chính với đầy đủ tiện nghi

0964.089.302