Biệt thự 5 tầng mặt tiền 10m tân cổ điển đẹp

Chủ đầu tư: Chú Nghĩa
Địa chỉ: Hà Tĩnh
Diện tích đất: 18m x 27m
Diện tích nhà: 10m x 20m
Số tầng: 5 tầng
Chi phí: 8 tỷ

Mẫu biệt thự 5 tầng mặt tiền 10m được thiết kế với phong cách tân cổ điển. Từ bức phù điêu tựa chiếc vương miện ở khu vực tiền sảnh cho tới các đường phào chỉ ở các cột, các hoa văn trên bề mặt tường, màu sơn đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ để tạo nên một bức tranh 3D khổng lồ vô cùng hoàn mỹ và độc đáo nhất.

 

 

Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển với đặc trưng kiến trúc cân đối, đăng đối khiến công trình càng trở nên đồ sộ và hoành tráng. Nguyên tắc thiết kế đăng đối là nguyên tắc vàng trong kiến trúc vì vậy nên không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Nó làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, thu hút và trường tồn cùng thời gian.

 

 

Các bạn hãy nhìn hoa văn phào chỉ của ngôi nhà, vô cùng cầu kỳ và tinh tế, mọi thứ được nhấn mạnh trên các bức tường làm cho ngôi biệt thự đã đồ sộ nay còn nguy nga và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

 

 

Bản vẽ thiết kế lâu đài 5 tầng tân cổ điển với màu trắng là tone màu chủ đạo. Màu trắng trong kiến trúc không chỉ là màu biểu trưng của kiến trúc tân cổ điển mà còn phù hợp với đa dạng các loại hình kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển, không bao giờ hết lỗi thời. Màu trắng không đơn thuần chỉ là tone màu sang trọng mà nó màu trắng có thể phối với đa số các màu sắc khác và tất cả đều tạo hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao.

0964.089.302