Mẫu biệt thự phong cách hiện đại tại Thường Tín

Chủ đầu tư: Gia Đình anh Hưng
Địa chỉ: Thường Tín
Diện tích đất: 12m x 14m
Diện tích nhà: 10m x 13m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2.5 tỷ

Phong cách biệt thự mái nhật hiện đại là phong cách được nhiều gia đình ưa thích, lựa chọn bởi nét đặc trưng, độc đáo, đơn giản của lối kiến trúc này. Và nó cũng đã trở thành trào lưu xây dựng từ những năm vừa qua. Nhưng để thiết kế sao cho đúng chuẩn phong cách mái Nhật thì không phải ai cũng làm được.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công trình được xây dựng trên một ô đất không quá rộng chỉ vừa đủ để sử dụng. Bên ngoài được ốp gạch chỉ nhỏ làm giảm đi sự đơn điệu của màu trắng, ngoài ra các ô gạch thông gió cũng được sử dụng vừa là tác dụng che nắng cho công trình vừa là tạo nên lối hoa văn kiến trúc đẹp.

Ngôi nhà có kiến trúc mái nhật độc đáo, độ dốc nhẹ, kiến trúc được tối giản mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể công trình. Công trình hiện lên vô cùng thanh thoát, tiện nghi và ấn tượng. Ngoại thất ngôi nhà gây ấn tượng bởi các vật liệu cùng sự kết hợp màu sắc hiện đại, tinh tế. Ngoài ra phần nội thất cũng được chú trọng bố trí để mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia chủ.

 

 

0964.089.302