Mẫu nhà ống tân cổ điển 4 tầng

Chủ đầu tư: Anh Phúc
Địa chỉ: Bắc Ninh
Diện tích đất: 3,96 x 12,3m
Diện tích nhà: 3,96 x 12,3m
Số tầng: 4
Chi phí: 1 tỷ 2

Mặt tiền công trình thiết kế với tông chủ đạo là màu trắng. Tầng 1 mặt tiền được ốp đá granit màu vàng cát có vân tạo nên điểm nhấn vô cùng sang trọng và hài hòa với ngôi nhà. Tầng 1 dùng hệ cửa cuốn để tiện cho việc đánh xe ô tô ra vào vừa đảm bảo an toàn. Các tầng trên đều được sử dụng hệ cửa eurowindow màu trắng rất phù hợp với màu sắc của mặt tiền ngôi nhà.

Các lan can từ tầng 2 lên tầng 4 đều sử dụng lam can sắt uốn hoa văn tân cổ màu đen tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật cho ngôi nhà 4 tầng tân cổ điển. Ở tầng 4 mặt tiền đc thiết kế hệ cột hai bên tạo nên sự bề thế cho ngôi nhà . Mặc dù chiều rộng mặt tiền không lớn nhưng với thiết kế khéo léo, ngôi nhà trở nên rất bề thế không bị lẫn vào các nhà bên cạnh.

TẦNG 1.

Từ ngoài bước vào là gara để xe ô tô và xe máy, kế tiếp là cầu thang giữa đi lên các tầng, nhà vệ sinh tầng 1 được khéo léo đặt dưới gầm cầu thang. Bên trong cùng là phòng bếp kết hợp với phòng ăn của gia đình. trên các mảng tường đều được thiết kế các hộc tường để trang trí, ,đối diện khu vực cầu thang là khu tiểu cảnh trong nhà.

TẦNG 2.

Cầu thang dẫn lên tầng 2 được bố trí thàng 2 khu vực, phía trước là phòng khách lớn của gia đình, phòng khách có cửa 4 cánh lớn mở ra để lấy ánh sáng và không khí tự nhien cho ngôi nhà. Bên cạnh cầu thang là nhà vệ sinh chung của tầng 2, phía cuối cùng là phòng ngủ. Trong phòng ngủ được tụt lại 1 khoảng sau cùng làm giếng trời lên các tầng. Khu vực giếng trời đc thiết kế toàn bộ bằng vách kính để có thể mở ra lấy không khí tự nhiên giúp cho căn phòng không bao giờ bị tối và không thoát được mùi .

TẦNG 3 :

Đi từ cầu thang lên tầng ba có 2 phòng ngủ khép kín rộng. Phía trước là phòng ngủ lớn hơn có ban công đi ra bên ngoài. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi sử dụng. Phía sau là phòng ngủ khép kín nhưng nhỏ hơn có khoảng giếng trời xuyên suốt từ các tầng lên để luôn sáng sủa và mát mẻ.

TẦNG 4.

Tầng 4 có 1 phòng thờ phía trước mở cửa 4 cánh đi ra ban công tiếp đến là cầu thang, cạnh cầu thang là phòng giặt của gia đình và cuối cùng là sơn phơi lớn.

 

0964.089.302