Mẫu nhà ống tân cổ điển kích thước nhỏ

Chủ đầu tư: Anh Kiên
Địa chỉ: Hà Nam
Diện tích đất: 5 x 16,4m
Diện tích nhà: 5 x 16,4m
Số tầng: 4
Chi phí: 2,5tỷ

Mẫu nhà ống tân cổ điển kích thước nhỏ được thiết kế cao nhiều tầng để đáp ứng đủ nhu cầu về không gian sống của chủ nhà , cũng như phù hợp để vừa ở vừa có mặt bằng kinh doanh.

Với kiểu kiến trúc nhà ống tân cổ điển rất phù hợp với khu đất mặt tiền , sẽ rất bắt mắt với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với những đường nét phào chỉ tinh tế mang đậm chất phong cách cổ điển Pháp . Lan can sắt tạo hình hoa uốn lượn kết hợp giữa các tầng với gam màu đen hòa quyện với gam màu trắng của màu sơn nhà tạo thêm sự nổi bật cho phối cảnh mặt trước của căn nhà .

Từ cửa chính đi vào là phòng khách nơi tiếp khách của gia chủ cũng là nơi quây quần của gia đình . Bên trong là nhà bếp và phòng ăn gia đình tạo cảm giác ấm cúng . Hệ thống thang máy và thang bộ được đặt cạnh nhau và đặt ở trung tâm căn nhà để dễ dàng di chuyển .

Tầng 2 – 3 – 4 của căn nhà được thiết kế giống nhau . Không gian sinh hoạt của gia chủ được phân chia theo nhu cầu riêng của mọi thành viên trong gia đình . Phòng ngủ là nơi riêng tư để nghỉ ngơi nên phòng ngủ được thiết kế rất thoáng , tạo cảm giác tràn đầy sinh lực. Nội thất của phòng ngủ gợi cho gia chủ cảm giác ấm áp, an toàn và thoải mái .

Tầng TUM phục vụ cho việc giặt , phơi đồ cho gia đình . khu vực sân rộng rãi , có phòng giặt đồ tiện nghi dễ dàng sử dụng .

0964.089.302