Nhà hàng việt mang phong cách troppical

Chủ đầu tư: Anh Trung
Địa chỉ: Quảng Ninh
Diện tích đất: 10m x 20m
Diện tích nhà: 10m x 20m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 7 tỷ

Phong cách nhiệt đới (Tropical style) là một phong cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,… Một không gian được thiết kế theo phong cách nhiệt đới sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình của một hòn đảo thiên đường. Nhà hàng được khoác lên mình phong cách thiết kế thuần túy, điểm đến trang nhã này còn đi kèm với ban công rộng rãi để mang không gian ngoài trời nổi tiếng của thành phố vào trong.

Với mục đích tôn vinh những nét đặc sắc của món ăn cổ điển đơn giản và tuyệt vời. Và triết lý này được đưa vào thiết kế của không gian. Nhà thiết kế nội ban công lát gạch mang phong cách đương đại với những khoảng sân mộc mạc có hoa văn với gỗ và mây tối màu, tương phản với cây xanh treo khắp không gian. Tiếp tục chủ đề rừng rậm, bức tường chính của phòng ăn có một bức tranh tường tùy chỉnh của nghệ sĩ Chris Nixon pha trộn giữa các loài thực vật và hoa văn để đảm bảo đồ họa nổi bật trên các bức tường.

Sự cân bằng giữa kiến ​​trúc và hương vị ẩm thực tinh tế của nhà hàng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những thực khách sành điệu. Thông qua đồ nội thất có thiết kế riêng được lựa chọn cẩn thận của không gian, thực khách được chào đón qua dòng chảy liền mạch từ phòng ăn đến cocktail tại quầy bar – với tất cả các không gian tôn vinh chủ nghĩa cổ điển thuộc địa xa xỉ sẽ mê hoặc suốt đêm dài. Với phong cách thiết kế riêng và đồ ăn đẳng cấp kết hợp với tuyển chọn rượu vang ấn tượng (đặt trong tủ đựng thiết kế mộc), nhà hàng phong cách Tropical đã tạo nên một dấu ấn ấn tượng cho khung cảnh. Lần tới khi bạn đang tìm kiếm một lối thoát khỏi khu rừng rậm bê tông, ốc đảo trong vườn này cần phải nằm trong danh sách ý tưởng thiết kế nhà hàng của riêng bạn.

Khung cảnh ngoài trời lãng mạn, thoáng mát độc đáo
0964.089.302