Nhà ống 3 tầng hiện đại 5.5x20m tại Thái Bình

Chủ đầu tư: Anh Triệu
Địa chỉ: Thái Bình
Diện tích đất: 5,5x20m
Diện tích nhà: 5,5x20m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2 tỷ

Phối cảnh 3D nhà ống 3 tầng hiện đại 5.5x20m

Đối với những căn nhà ống được xây dựng theo kiến trúc hiện đại thì phương án thiết kế mái bằng là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mái bằng là khối mái có kết cấu chắc chắn, độ dày lớn nên có khả năng chống cháy cao, chịu áp lực tốt từ gió bão và làm mát cho ngôi nhà.

Do mái bằng có độ nghiêng nhỏ nên khả năng thoát nước kém, yêu cầu hệ thống thoát nước tốt để không có hiện tượng thấm dột và rêu mốc cho căn nhà. Phương án thiết kế mái bằng thường có chi phí thấp hơn các kiểu mái khác vì nguyên vật liệu xây dựng đơn giản có chi phí. Với kiến trúc mái bằng này kết hợp với hình khối vuông vắn mang đến cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5.5x20m đẹp một diện mạo với hình hộp độc đáo. Tưởng chừng với khối hình hộp đơn điệu này ngôi nhà 3 tầng sẽ trở nên thô kệch, nhưng với sự sáng tạo của kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế cho mặt tiền nhà 3 tầng hiện đại đã mang đến ngôi nhà với vẻ đẹp tinh tế và độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

 

 

Để đáp ứng các nhu cầu không gian sống hoàn hảo đảm bảo yêu cầu công năng sử dụng, ngoại thất thoáng mát, gần gũi thiên nhiên do vậy mặt tiền thì chúng tôi lựa chọn theo phong cách đương đại, chủ yếu tập trung vào các hình khối đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả lớn trong thẩm mỹ cho người nhìn.

Vì thế kiến trúc sư đã sử dụng cửa kính cường lực hiện đại giúp cho ngôi nhà luôn được thông thoáng và lấy ánh sáng một cách hiệu quả hơn. Với những tính năng nổi trội của hệ thống cửa kính mang lại cho căn nhà một không gian mở hiện đại, ánh sáng tự nhiên tốt, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và vệ sinh.

Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại 5.5x20m hiện đại trang nhã với tông trắng nhã nhặn, được tạo điểm nhấn bằng hệ của kính cùng những thanh lam sắt của lan can. Gạch ốp tường được sử dụng cho một số chi tiết trang trí với tông nâu trầm thực sự khiến cho mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp này thêm phần lung linh và tinh tế.

 

0964.089.302