Nhà phố hiện đại diện tích 5x30m

Chủ đầu tư: Anh Bình
Địa chỉ: Hà Nội
Diện tích đất: 5m x 30m
Diện tích nhà: 5m x 30m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2.5 tỷ

Nhà phố hiện đại diện tích 5x30m với mặt tiền vô cùng ấn tượng và mới lạ.

Nhà phố hiện đại diện tích 5x30m với mặt tiền vô cùng ấn tượng và mới lạ

 

Với phong cách hiện đại trẻ trung,mẫu nhà phố hiện đại diện tích 5x30m tại Hà Tây. Sau khi lên phối cảnh được gia đình chị Hường tại Hà Tâyrất hài lòng và lựa chọn. Đây là mẫu nhà ống 3 tầng khắc phục được hướng tây, không gian thoáng mát. Mời quý khách tham khảo cũng như cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ funspace. Kiến trúc sư công ty nhiệt tình hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Nhà phố hiện đại diện tích 5x30m với mặt tiền vô cùng ấn tượng và mới lạ

Khu đất của chủ nhà có chiều dài khá lớn. Nên chúng tôi bố trí thêm diện tích khoảng sân trước để tạo một khoảng không gian thoáng. Đồng thời bên trong còn kết hợp chức năng gara ô tô, để xe máy đúng theo yêu cầu của gia chủ.

Trong nhà, khoảng trống ở khu vực cầu thang được bố trí thêm sân vườn và hồ nước. Còn phần mái của khu vực này được làm giếng trời để đưa ánh sáng đến khu vực giữa nhà. Cũng tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà theo trục đứng.

 

Nhà phố hiện đại diện tích 5x30m với mặt tiền vô cùng ấn tượng và mới lạ

Tầng trệt chủ yếu bố trí phòng khách được ngăn cách bên ngoài bằng vách kính trong suốt, chịu lực tốt. Tiếp đến là khu vực phòng ngủ có phòng vệ sinh khép kín. Phòng bếp  liên kết bàn ăn hiện đại thoáng rộng. Cuối dãy là một sảnh phụ, là nơi gia chủ có thể thiết kế thêm khu vực thư giãn riêng.

0964.089.302