Quán cafe

Chủ đầu tư: Anh Mạnh
Địa chỉ: Hải Phòng
Diện tích đất: 13x 20m
Diện tích nhà: 13m x 18m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 1 tỷ

Tên dự án: CERAMIC COFFEE

Nhăc đến coffee là chúng ta luôn hướng tới sự mộc mạc hoài cổ nào nó vậy nên khi thiết kế chúng tôi đã rất băn khoăn khi lựa chọn phong cách cho nó. Chúng tôi đã lấy màu sắc của coffee để làm tông màu chủ đạo cho công trình, quán được thiết kế theo phong cách công nghiệp mix với phong cách rustic để có thể tạo ra nét cổ xưa. Quán được thiết kế với 3 tầng với diện tích lên tới gần 100 chỗ ngồi. Các phần dầm cột chịu lực đều được sử dụng bằng tấm sắt thép lớn màu đen. Các tường bao quanh được xây bằng gạch và không trát để tạo ra được vẻ đẹp thô sơ mà mộc mạc.

Ở góc nhìn này ta thấy phần ban công được tận dụng để kê bàn dành cho những khách thích ngắm cảnh ngoài trời, thích hòa mình vào với thiên nhiên. Đèn ở đây được sử dụng dưới dạng hình trụ làm bằng tre nứa là một phần decor không thể thiếu, ánh đèn màu vàng khiến không gian trở nên ấm áp hơn, khiến con người có cảm giác thư giãn thoải mái khi đến với nơi đây.

 

Bên trong quán coffee được thiết kế với những chỗ người hợp lý để bạn khi ngồi bên trong cũng không bị che khuất tầm nhìn ra bên ngoài. Không gian ấm cúng bên trong giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra vật liệu trong nhà vệ sinh được sử dụng là bê tông mài màu xám, vừa thô sơ vừa hợp với concept của toàn bộ thiết kế. Cây xanh được trồng trong nhà cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của quán.

0964.089.302