Thiết kế nhà ống hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Nam
Địa chỉ: Cao Bằng
Diện tích đất: 7m x 12m
Diện tích nhà: 7m x 12m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 800 triệu

Chủ nhà là một người vô cùng cá tính nên kiến trúc sư đã đi theo lối phá cách tìm ra sự thiết kế mới mẻ để phù hợp với khách hàng.  Phía trước sân được thiết kế có một bồn cây nhỏ để trồng những cây xương rồng lớn góp phần làm tăng vẻ đẹp ngôi nhà.

Về phần mặt tiền chúng tôi đã sử dụng mảng vật liệu lớn màu đen kết hợp với hệ thống chiếu sáng để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Những ô cửa kính vừa là điều hoà không khí, vừa tạo cảm giác gần gũi với không khí bên ngoài và đồng thời kính giúp cho ngôi nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Để giúp công trình trở nên ấm áp hơn kiến trúc sư đã lưạ chọn gỗ nhựa để làm phần mái che. Vừa giúp không cho yếu tố tự nhiên tác động trực tiếp đến công trình. Đồng thời tông màu nâu giúp làm giảm đi cảm giác lạnh của màu trắng và đen khiến cho căn nhà đạt đến sự hoàn hảo nhất của nó.

Đây là phần chia không gian sử dụng của công trình giúp khách hàng có thể hình dung thêm được về công trình nhà ống. Nếu khách hàng nào cũng thích những căn nhà cá tính như này hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ với mức phí tối ưu nhất.

0964.089.302