Biêt thự 3,5 tầng tân cổ điển tại Hà Nam

Chủ đầu tư: Ông Minh
Địa chỉ: Hải Dương
Diện tích đất: 11m x 18m
Diện tích nhà: 11m x 18m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 3,4 tỷ

Biệt thự phong cách tân cổ điển luôn là phong cách được mọi người yêu thích nhiều nhất. Nó thể hiện được đẳng cấp, sang trọng, nguy nga của căn biệt thự đem đến không gian sống cao cấp tinh tế, mới mẻ cho gia chủ. Ngoài ra phong cách tân cổ điển còn giúp gia chủ  khẳng định được phong thái, đẳng cấp,địa vị của mình.

Công trình được xây dựng trên một ô đất trong thành phố không quá rộng chỉ vừa đủ để sử dụng. Ông Minh mong muốn xây một biệt thự tân cổ điển. Đội ngũ KTS chúng tôi đã lên phương án để đưa ra những giải pháp công năng hợp lý cùng với thiết kế kiến trúc để tạo nên một công trình kiến trúc đẳng cấp, nổi bật so với các công trình bên cạnh.

 

 

Trắng là tông màu chủ đạo của biệt thự 3,5 tầng tân cổ điển này. Màu trắng cũng chính là màu sắc đặc trưng trong kiến trúc tân cổ điển, thể hiện sự sang trọng, quý phái. Trong tân cổ điển hoà hợp với màu trắng chắc chắn là vàng quyền lực. Màu vàng tượng trưng cho sự uy thế, giàu sang càng làm tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

 

Những chi tiết phào chỉ, hoa văn được đưa vào nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi những đặc trưng vốn có của kiến trúc tân cổ điển, đấy là sự nguy nga sang trọng

 

 

Mái thái luôn được ưa chuộng trong kiến trúc bởi phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, che nắng che mưa cũng như làm mát mẻ không gian bên trong. Sự kết hợp với kiến trúc tân cổ điển không hề bị tách biệt mà lại phù hợp vô cùng.

Mỗi một hoạ tiết, đường nét, hình khối, màu sắc đều được KTS lựa chon kỹ lưỡng làm sao vừa thể hiện được cái chất của tân cổ điển nhưng cũng lại vừa thể hiện được cá tính của gia chủ. Biệt thự 3,5 tầng tân cổ điển  chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời của chủ đầu tư về một cuộc sống lí tưởng.

Mọi thông tin và yêu cầu tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ HOTLINE: 0964089302.

 

 

 

0964.089.302