Biệt thự chữ L 3 tầng đẹp với diện tích 130m2 ở Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Chị Trang
Địa chỉ: Quảng Ninh
Diện tích đất: 130 m3
Diện tích nhà: 130 m3
Số tầng: 3 Tầng
Chi phí: 3.5 tỷ

Mẫu biệt thự chữ L 3 tầng đẹp với diện tích 130m2 ở Quảng Ninh

Bên cạnh những căn biệt thự 3 tầng , biệt thự 3 tầng tân cổ điển thì bạn có thể tham khảo mẫu biệt thự chữ L 3 tầng sau đây . Chắc chắn thiết kế độc đáo và mới lạ này sẽ mang đến cho quý khách một cảm nhận khác lạ hơn . Hãy cùng Kiến trúc Nhà Việt mới đi tìm hiểu nhé.

Mẫu biệt thự chữ L 3 tầng với kinh phí 3,5 tỷ

Với mòng muốn của chị Phương từ bên nước ngoài về , chị muốn xây dựng 1 căn biệt thự 3 tầng với đầy đủ tiện nghi . Nhất là thiết kế bên ngoài và căn biệt thự phải có nét độc đáo khác biệt. Vậy nên các kiến trúc sư của Funspace – không gian vui  đã tư vấn và thiết kế cho chị mẫu nhà này.

mau-biet-thu-chu-L-3-tang

Biệt thự cực đẹp và tiện nghi như một khách sạn thu nhỏ

Công năng căn biệt thự

Với diện tích 130m2, mảnh đất lại không cân xứng hay vuông vắn. Chúng tôi đã tư vấn cho chị Phương mẫu nhà này để xây dựng. Thiết kế cực kì tỉ mỉ và chi tiết với 3 tầng hiện đại, có kèm cả hồ cá Koi của Nhật  Bản.

Tầng 1

Gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc, hồ koi

Như các bạn có thể thấy, đặc trưng của cả căn nhà là hệ thống cửa kính hiện đại, với nhiều cửa và vách kính. Điều này tạo cảm giác đây như một không gian mở và tràn đầy ánh sáng. Không khí cũng được lưu thông tối đa từ ngoài trời vào trong nhà. Đây chính là một điểm tốt trong phong thủy nhà ở.

mau-biet-thu-chu-L-3-tang

Màu chủ đạo phòng khách là màu nâu , nâu cam, đá và thảm nhà màu xám, ghi.

Phòng khách hợp phong thủy cũng là yếu tố cần thiết để gia tăng sự hòa hợp, vui vẻ của chủ nhà và mọi người trong cũng như ngoài gia đình.

mau-biet-thu-chu-L-3-tang

phòng khách nhìn thẳng ra hồ Koi , hệ thống cửa đẩy vô cùng thuận tiện.

mau-biet-thu-chu-L-3-tang

Gian bếp với nội thất cực kì hiện đại , màu chủ đạo chính là màu bạc , xám và nâu.

Gạch lát và đá ốp tường cũng chọn theo màu chủ đạo của căn nhà. Màu sắc chủ đạo của căn nhà nên là màu sắc hợp phong thủy. Các phòng và gian bếp đều nên có màu sắc chung để tạo sự hài hòa trong ngôi nhà.

Tầng 2

Gồm có : 3 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng sinh hoạt chung

mau-biet-thu-chu-L-3-tang (1)

Phía ban công được bao rộng hơn, đồng nghĩa diện tích các phòng được mở rộng hơn, . Điều này vừa tạo một không gian rộng hơn, vừa tạo sự độc đáo và thu hút cho ngôi nhà. Tuy đặc biệt nhưng lại càng làm gia  tăng nét hiện đại của căn nhà.

Tầng 3

Gồm có : 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, sân chơi, sân phơi

mau-biet-thu-chu-L-3-tang

Phòng thờ được xây dựng và thiết kế sao cho phòng thờ phù hợp với phong thủy nhất. Tầng trên cùng là nơi không khí trong lành nhất, yên tĩnh rất phù hợp cho sân nhỏ để thư giãn, vận động nhẹ nhàng

0964.089.302