Biệt thự hiện đại 2 tầng

Chủ đầu tư: Anh Hoàng
Địa chỉ: Bắc Giang
Diện tích đất: 18m x 22m
Diện tích nhà: 12m x 20m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 2,4 tỷ

Mẫu Biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp mang phong cách thiết kế độc đáo thể hiện được cá tính của chủ nhà qua từng thiết kế.Hãy cùng chúng tôi xem biệt thự vừa được ra mắt mới đây của công ty, hãy để chúng tôi giúp bạn hình thành được căn nhà mơ ước của bạn.

Căn biệt thự này chúng tôi thiết kế cho khách hàng nam 36 tuổi, Chủ nhà thích thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn, nhưng vẫn phải thể hiện được sự bề thế quy mô vốn phải có của căn biệt thự. Với những tông màu ấm kết hợp với trung tính. Căn biệt thự với bố cục không quá cầu kỳ nhưng cũng không hề đơn giản sơ sài. Căn biệt thự vẫn đầy đủ các không gian chức năng kể cả bên trong và bên ngoài. Bên ngoài có không gian ngoài trời trên tầng 2 rất thoáng. Ban công riêng, Tầng 1 có phòng khách và phòng bếp đều có view nhìn ra những khuôn viên rộng thoáng.

Ở góc nhìn này công trình có sự phong phú trong bố cục xắp xếp. Sự tương phản giữa 2 màu đen trắng, trắng nâu là vừa đủ để công trình trông hấp dẫn hơn. Ban công vòng quanh cho ta sự thoải mái tương tác với thiên nhiên. Gia chủ đã rất hài lòng với công trình từ bên trong và cả bên ngoài. Chúng tôi đang hy vọng tiếp đà tin tưởng thì gia chủ sẽ nhờ chúng tôi thiết kế nội thất để có thể có những hình ảnh đẹp nhất đem đến cho quý vị tham khảo

0964.089.302