Nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Ông Hoàng
Địa chỉ: Hà Nội
Diện tích đất: 7m x 18m
Diện tích nhà: 7m x 18m
Số tầng: 4 tầng
Chi phí: 2,5 tỷ

Đây là phong cách dành cho các bạn trẻ yêu thích những điều mới mẻ và sự khác biệt, mang lại vẻ đơn giản trong thiết kế nội thất và tiện nghi nhưng không kém phần tao nhã. Bố cục không gian được tính toán rất chi li, phải đảm bảo mọi thứ sao cho có chiều sâu và phải tạo được cảm giác tươi mới.

Để có một Homestay đẹp hút khạc thì chắc chắn yếu tố thiết kế và trang trí nội thất Homestay là vô cùng quan trọng bên cạnh việc hoàn thiện dịch vụ. 
Với ý tưởng thiết kế Homestay sẽ là kim chỉ nam để bạn có thể nhờ tới sự tư vấn thiết kế Homestay để có được những bản thiết kế thi công chất lượng. Hiện nay có rất nhiều ý tưởng thiết kế bạn có thể tham khảo vào từ đó cá biệt hóa công trình của mình như: thiết kế homestay nhà ống, thiết kế homestay container, thiết kế homestay nhỏ. Dưới đây là một mẫu những hot trend thiết kế homestay đẹp hút hồn khách bạn có thể tham khảo và có kế hoạch xây dựng nhà homestay chuẩn đẹp, tiện nghi và ấn tượng khác biệt riêng của bạn nhé. Nào hãy bớt chút thời gian cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế Homestay nhà ống này nhé.

 

Ngày nay những ngôi nhà đẹp được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, cải tiến mới mẻ, không còn phụ thuộc hay theo khuôn khổ cứng nhắc như ngày trước nước. Thiết kế Homestay là một trong những hình thức nhà kinh doanh kiểu mới, nhà nghỉ, khách sạn cho các bạn đi du lịch đã xuất hiện trên thế giới và du nhập vào Việt Nam với nhiều lối kiến trúc và ngày càng có nhiều kiến trúc đa dạng từ những thiết kế Homestay đơn giản đến loại hình độc đáo, ấn tượng.

Nội thất Homestay trong nhà ống 4 tầng hiện đại

 

 

Tầng 1 là không gian thú vị, với những chiếc bàn bằng gỗ được thiết kế tinh tế như con sông nhỏ đang chảy trên mặt bàn, ngoài ra những mảng xanh được bố trí thu hút người xem, bàn không chỉ là một tấm gỗ lớn như trước khi mà nó là một bức tranh nghệ thuật thu nhỏ, du khách ở đây có thể ngồi uống nước, check in..

Ngoài ra còn có những trò chơi thú vị cho cácbạn trẻ, ở đây bạn có thể thuê cá nhân, hay một gia đình hoặc 1 công ty nhỏ để nghỉ dưỡng cũng khá ổn, Những đồ bố trí tinh tế, hiện đại, nơi sống ảo của các bạn trẻ khi đến đây, cũng là điều thu hút khách cho ngôi nhà này. 

Du khách đến có thể tự nấu ăn tại đây, hoặc mua đồ sẵn về ăn cũng khá tiện lợi với khu vực ăn uống thú vị này

Một bể bơi thú vị cho homestay, không gian xanh mát, bể bơi này thú vị hơn bạn có thể ngồi ăn uống ở những ô tròn này.

Nội thất trong căn phòng ngủ chủ yếu bằng gỗ, sàn mộc đơn giản, có những phòng thiết kế rất nhiều chỗ ngủ phù hợp cho nhóm bạn, gia đình, tập thể, tất cả các phòng đều có view đẹp và thú vị.

Một căn phòng ngủ khác dành cho những cặp hoặc cá nhân

0964.089.302