Nhà ống mái thái

Chủ đầu tư: Anh Lam
Địa chỉ: Bắc Giang
Diện tích đất: 6m x 18m
Diện tích nhà: 6m x 18m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 1,4tỷ

Sau một thời gian vắng bóng thì kiểu thiết kế nhà ống mái thái mới lại có người thích. Nếu hiện đại là cá tính thì nhà ống mái thái lại là đẳng cấp, sang trọng. Có thể thấy được kiến trúc sư rất tâm huyết khi thiết kế ngôi nhà cho gia chủ, nhìn tổng quan về kết cấu, hình dáng, khối chúng ta đã thấy được khó mà có thể nói lên được .Căn nhà được thiết kế 3 tầng với 3 phòng ngủ có phòng thờ .

Từ phào chỉ cho đến họa tiết hoa văn đã thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà, cột trụ ở phía trước nhà được chạy dọc lên đến hết tầng 3 với những bồn hoa được nhô lên nằm trên mái, lan can ban công là chi tiết hoa văn bằng sắt đưuọc sơn màu vàng đồng đã giảm đi sự thô ớ cứng cáp cho công trình. Tầng 3 còn có 1 ban công nhỏ được trồng thêm giàn hoa giấy là nơi mọi người có thể hóng gió, cũng có thể làm chỗ chơi cho trẻ và cả gia đình vào mỗi buổi chiều. Hình dáng mái thái luôn khiến con người ta có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khi nhận được bản vẽ gia chủ đã vô cùng vui mừng vì vẻ đẹp của nó và đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và người thân đến với công ty chúng tôi.

0964.089.302