Biệt thự hiện đại 2 mặt tiền

Chủ đầu tư: Anh Vĩnh
Địa chỉ: Bắc Giang
Diện tích đất: 10m x 18m
Diện tích nhà: 8m x 16m
Số tầng: 2 tầng
Chi phí: 1,3 tỷ

Biệt thự với chi phí đầu tư không quá nhiều nhưng vẫn ra được bản thiết kế hoàn hảo, công năng được phân chia hợp lý.

Với diện tích khu đất nhỏ cùng nhu cầu sử dụng ít nên chủ nhà chỉ muốn căn biệt thự có quy mô vừa phải. Chỉ xây 2 tầng với bố cục đơn giản. Chủ nhà yêu thích phong cách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo. Kiến trúc sư điểm thêm các mảng màu vàng ấm áp, sự sang trọng tính tế của những đường nét đậm màu làm điểm nhấn. Ban công rộng và thoáng có mái che để thưởng thức bầu không khí ngoài trời. Đường nét của chiếc cổng bổ xung cho góc nhìn từ phía trước thêm đầy đủ. Hàng rào kiểu cách hiện đại, màu sắc cũng rất ăn nhập với công trình.

Ở góc nhìn hơi lệch căn biệt thự trông hấp dẫn hơn với bố cục trải dài về sau. Kiến trúc sư sử dụng gạch thông gió lấy sáng trực tiếp cho bên trong, đồng thời tạo chất cảm cho ngoại thất.

Ở góc nhìn này ta thấy được sự hài hòa giữa quy mô công trình với khu đất. Phía trước có khoảng sân rộng là chỗ gia chủ để xe và bên cạnh là nơi vui chơi. Phía sau căn biệt thự gia chủ muốn ngôi nhà được nở hậu nên yêu cầu kiến trúc sư xây hết đất phía sau. Do là căn biệt thự theo đuổi phong cách hiện đại nên phần mái sẽ là mái bằng. Nhưng được xử lý chống thấm và chống nóng theo kỹ thuật và vật liệu mới nên rất đảm bảo.

0964.089.302