Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Chủ đầu tư: Anh Vĩnh
Địa chỉ: Bắc Ninh
Diện tích đất: 4m x 17.9m
Diện tích nhà: 4m x 17.9m
Số tầng: 3 tầng
Chi phí: 2 tỷ

Phối cảnh nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 4x20m

Ngôi nhà của gia đình được thực hiện theo kiến trúc hiện đại, với các đường nét khỏe khoắn, đầy năng động.Mặt tiền ngôi nhà gây ấn tượng bởi các sự tối giản các chi tiết, không có quá nhiều chi tiết rườm rà, rối mắt, mang đến vẻ đẹp đầy ấn tượng và bắt mắt.Ngoài ra, các khối ban công được thiết kế giật cấp, giúp che nắng, che mưa và đồng thời mang đến tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.

Mặt tiền công trình được các kiến trúc sư khéo léo sử dụng nhôm kính sáng, giúp cho không gian trong công trình thoáng đãng, mát mẻ.Ngôi nhà sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo, kết hợp cùng với hệ thống khung ngoại tối màu đầy nổi bật, mang đến vẻ đẹp đầy bắt mắt, ấn tượng.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Bản vẽ công năng tầng trệt thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ

Các kiến trúc sư đã sử dụng một khoảng trống tại khu vực sân trước, dễ dàng cho việc để và đậu xe. Tiếp đến là khu vực phòng khách, được thiết kế đơn giản, đẹp mắt.

Phòng khách và phòng bếp được ngăn cách với nhau bởi cầu thang, giúp hạn chế mùi đồ ăn bay sang các phòng khách. Ngoài ra, phòng ăn cũng hướng đến khu vực sân vườn, giúp cho không gian phòng ăn thêm thoáng đãng, mát mẻ.

 

 

Tại vị trí cầu thang đi lên, phía bên tay trái là phòng sinh hoạt chung rộng rãi, bên phải cầu thang là 1 phòng ngủ và WC. Phòng ngủ với thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Tại tầng tum, 1 phòng ngủ với thiết kế đơn giản được bố trí cạnh cầu thang. Kế đến là phòng thờ, sử dụng nội thất gỗ, tạo cảm giác trang trọng, tôn nghiêm đối với ông bà, tổ tiên.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ hiện đại

Mặt tiền ngôi nhà là sự đơn giản về các chi tiết, vậy nên để đảm bảo sự thống nhất dành cho công trình, nội thất cũng được các kiến trúc sư lên phương án thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo mang đến tính thẩm mĩ cao dành cho công trình.

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách đầy nổi bật với cách bày trí gọn gàng, đẹp mắt. Bộ sofa đen tuyền, êm ái được kê gọn gàng, kết hợp cùng chiếc bàn đầy độc đáo, mang đến sự bắt mắt cho khu vực này.

Thiết kế phòng khách nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phong ngủ

Thiết kế nội thất phòng bếp

Không gian phòng bếp được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Nội thất trong căn phòng nhẹ nhàng, thanh lịch. Gam màu trắng chủ đạo giúp làm nổi bật bộ bàn ghế nhung bọc êm ái.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống 2 tầng 1 tum 3 phòng ngủ 

 

 

0964.089.302